Patang Udane Ke 25 Nuqsanat

PATANG UDANE KE 25 NUQSANAT ગુજરાતી પતંગ ઉડાને કે ૨૫ નુક્સાનાત ⭕આજ કા સવાલ નંબર –…

Patang Bazi Gustakhe Rasool Ki Yaadgar He

PATANG BAAZI GUSTAKHE RASOOL KI YAADGAR HAI ગુજરાતી પતંગ બાઝી ગુસ્તાખે રસૂલ કી યાદગાર હૈ *⭕આજ…

Thirty First Ke Khurafat Se Bachne Ka Tariqa

Thirty Frist Ke Khurafat Se Bachne Ka Tareeqa ગુજરાતી થર્ટી ફર્સ્ટ કે ખુરફાત સે બચને કા…

Two wheeler Par Safe Guard Lagana

🛵📎Two Wheeler Par Safe Guard Lagana ગુજરાતી 🏍️ટૂ વ્હીલર પર સેફ ગાર્ડ લગાના🛵 *⭕આજ કા સવાલ…

Happy New Year Kehna

Happy New Year Kehna ગુજરાતી હેપ્પી ન્યૂ ઇયર કેહના ⭕ આજ કા સવાલ નં. ૧૫૯૪ ⭕…

New Year Manana

New Year Manana ગુજરાતી ન્યુ યર મનાના ⭕ આજ કા સવાલ નંબર. ૩૮૦૩ ⭕ ન્યુ ઇયર…

E-sharm Card Banane Ka Hukm

E-sharm Card Banane Ka Hukm ગુજરાતી ઈ-શ્રમ કાર્ડ બનાવવાનો હુકમ ⭕ આજના મસાઈલ નંબર ૩૭૨૫ ⭕…

Qaum Ke Gaddaron Se Boycott

Qaum Ke Gaddaron Se Boycott ગુજરાતી કૌમ કે ગદ્દદારો સે બોયકોટ ⭕આજ કા સવાલ નંબર ::…

Vote Dene Me Kin Baton Ka Khyal Rakhe?

Vote Dene Me Kin Baton Ka Khyal Rakhe? ગુજરાતી વોટ દેને મેં કિન બાતોં કા ખ્યાલ…

Kya Vote Dena Zarooree Hai?

Kya Vote Dena Zarooree Hai? ગુજરાતી કયા વોટ દેના ઝરૂરી હૈ ⭕ આજ કા સવાલ નંબર-૩૫૬૬…